lien he left

liên hệ

0988.188.100

thegioikdt@gmail.com

sản phẩm nổi bật

CỔNG CNC-BC7

CỔNG CNC-BC7

Giá: Liên hệ

CỔNG CNC-BC6

CỔNG CNC-BC6

Giá: Liên hệ

CỔNG CNC-BC5

CỔNG CNC-BC5

Giá: Liên hệ

CỔNG CNC-BC4

CỔNG CNC-BC4

Giá: Liên hệ

CỔNG CNC-BC3

CỔNG CNC-BC3

Giá: Liên hệ

gioi thieu

giới thiệu về nội thất toán huệ

Toán Huệ là thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất các sản phẩm Inox, các sản phẩm được cung cấp và đăng bán tại website xuongsanxuatinox.com

Công ty Nội Thất Toán Huệ, tiền thân là Cửa hàng VLXD Toán Huệ. Chúng tôi tự hào có trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất Vật liệu xây dựng, cung cấp Thiết bị vệ sinh, phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Công ty Nội Thất Toán Huệ đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến www.xuongsanxuatinox.com với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu Toán Huệ vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm. Được đánh giá là một trong những website bán hàng Online uy tín nhất Việt Nam hiện nay, www.xuongsanxuatinox.com cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào - nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.